Email: phanphoicuacuon@gmail.com

Điện thoại: 0981.852.275

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Vì sao nhiều người ưa thích cửa cuốn tấm liền ?

Vì sao nhiều người ưa thích cửa cuốn tấm liền ?

Hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn chúng ta thường thấy những chiếc cửa cuốn tấm liền được xuất hiện tại các gia đình, cửa hàng nhất là các cửa hàng mặt đường.Nhà nhà đều sử dụng cửa cuốn và có thể nói đây là một loại cửa được mọi người tin tưởng, đặt trọn niềm tin nhất. Tại sao lại như vậy, chúng ta cùng xem những ưu điểm của cửa cuốn tấm liền.

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền

Độ bảo vệ cao

Nhắc đến cửa cuốn tấm liền là người ta nhắc đến độ bảo mật an tòan của cửa. Chính vì vậy mà các cửa hàng thường chọn cửa cuốn tấm liền làm cửa bảo vệ bên ngoài.

Rất khó để cạy cửa cho dù đã dùng những vật sắc nhọn nhất. Được điều khiển bằng động cơ nhưng bên cạnh đó cũng có một khóa ngoài cùng để tăng tính bảo mật hơn.

An toàn đối với người sử dụng

Đây là một loại cửa đặc biệt an toàn đối với người sử dụng. Những gia đình có người già, mỗi khi đóng hoặc mở cửa chỉ cần bật nút điều khiển của cửa là xong.

Vừa tiện lợi vừa an toàn, đây chính là ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn tấm liền. Minh chứng rõ nhất là số người dùng cửa cuốn tấm liền ngày một tăng hơn. 

Động cơ vận hành êm và tốt

Tốc độ đóng và mở cửa cuốn luôn từ từ, điều đó có nghĩa là động cơ vận hành cửa cuốn rất êm ái và tốt. Khi đóng hoặc mở cửa thì bạn khó có thể nhận ra tiếng, rất tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ. Xem thêm: Đại lý lắp đặt cửa cuốn tấm liền nhanh

Động cơ vận hành êm ái nhu ư vậy thì cửa sẽ bền và chắc chắn hơn. Khác so với những loại cửa đóng, mở thủ công thì cửa cuốn tấm liền chạy bằng động cơ, ít chịu phải áp lực bên ngoài nên chắc chắn bền vững hơn.

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục