Email: phanphoicuacuon@gmail.com

Điện thoại: 0981.852.275

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng

Tư vấn chọn cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất

Tư vấn chọn cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất

Cửa cuốn là một trong những loại cửa được sử dụng phổ biến nhờ sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Vậy cửa cuốn nhà xưởng có những loại nào ? Cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới  nhé.

Các loại cửa cuốn chuyên dụng cho nhà xưởng

- Cửa cuốn chống cháy: Có chức năng bảo vệ tài sản vật chất, tính mạng con người trong các trường hợp cháy nổ. Loại này thường dùng cho văn phòng, hoặc các phòng đặc biệt trong nhà máy có chất liệu dễ bắt lửa, dễ gây cháy nổ, ( ví dụ: Bông, vải sợi, quần áo…)

Cửa cuốn chống cháy được chế tạo bởi thép đặc biệt độ bền cực cao có khả năng chống cháy nổ.

Cửa cuốn chống cháy có chế độ tự đóng khi hỏa hoạn xảy ra, tích hợp thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp và có khả năng cách ly lửa và khói lan truyền qua từ 3 đến 5h đồng hồ.

- Cửa cuốn tốc độ cao: Với đặc tính đóng mở nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được sử dụng trong việc lưu chuyển hàng hóa đảm bảo tối ưu quá trình di chuyển nhanh chóng. Vì vậy, loại cửa này thường được áp dụng trong môi trường nhiệt độ thấp, áp suất lớn để giảm thiểu sự mất mát về nhiệt và năng lượng trong phòng.

- Cửa cuốn lấy sáng: Được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa, các ô xuyên sáng này được làm từ vật liệu trong suốt, vừa giúp lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài, vừa ngăn được bụi và tiếng ồn từ bên ngoài. Nhà xưởng có thể tận dụng sử dụng để sử dụng trong sản xuất các loại hàng hóa đặc biệt, cần cách ly môi trường bên ngoài nhưng vẫn lấy đc ánh sáng để tiết kiệm điện.

Như vậy để lựa chọn được bộ cửa cuốn tốt nhất, thích hợp nhất cho nhà xưởng bạn cần xác định mục đích và yêu cầu sử dụng, cũng như kích thước, quy mô và thiết kế của nhà xưởng.  Sau đó tùy thuộc vào ngân sách mà đưa ra quyết định lựa chọn loại cửa thích hợp nhất, giá tốt nhất cho nhà xưởng của mình

Xem ngay: Báo giá lắp cửa cuốn nhà xưởng huyện Sóc Sơn

0 vote
Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục