Email: phanphoicuacuon@gmail.com

Điện thoại: 0981.852.275

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Cửa cuốn chính hãng 3

Cửa cuốn chính hãng 3

Giá bán: Liên hệ
Giá niêm yết: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả ngắn:

✓  Bảo hành: 5 năm

✓  Tư vấn lắp đặt hỗ trợ 24/7

✓  Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành

✓  Phù hợp công trình mặt phố, showroom, cửa hàng.

Nội dung tóm tắt:

✓  Bảo hành: 5 năm

✓  Tư vấn lắp đặt hỗ trợ 24/7

✓  Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành

✓  Phù hợp công trình mặt phố, showroom, cửa hàng.

Số lượng: 0
Ngày đăng: 28/01/2019
Tư vấn kinh doanh: 0981.852.275
Tư vấn kỹ thuật: 0981.852.275
Số lượng
Thành tiền:
0 vote
  • Thông tin chi tiết

Bán Cửa cuốn chính hãng là dòng cửa cuốn đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Sản phẩm mang đến những tiện ích lớn như: đảm bảo sự thông thoáng, giảm ồn, độ an toàn cao, khả năng vận hành nhanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn cao cấp , một đơn vị mang đến dịch vụ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm có độ bền cao và có khả năng chống chịu tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nắng, gió…Thiết kế sản phẩm có độ dày 1,2 -1,4 mm, chất liệu nhôm hợp kim đem đến sự bền vững, kiên cố cho mọi cánh cửa.

Ưu điểm của dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chính hãng

– Tiết kiệm thời gian lắp đặt tối đa: chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nắm được đường đi các con phố trong nội thành Hà Nội và sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng chỉ 15-30 phút tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

– Quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn, an toàn: Nhân viên có chuyên môn vì được đào tạo những kỹ năng cơ bản và có thêm kinh nghiệm qua những lần đi lắp thực tế cho khách hàng. Ngay cả khi khách hàng có nhu cầu bảo hành, sửa chữa cũng đều được đảm bảo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn cao.

Có thể nói, hệ thống cửa cuốn chính hãng là một trong những sản phẩm được sản xuất trên thiết bị máy móc hiện đại, khả năng triệt tiêu phần lớn tiếng ồn phát ra. Đặc biệt, hệ thống được thiết kế chuyên nghiệp, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho nhiều ngôi nhà, công ty, doanh nghiệp hiện nay.

 

Sản phẩm cùng loại